/ Bài viết thương hiệu PAA - Performing Arts Academy

PAA (PERFORMING ARTS ACADEMY) - HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN PAA

Là cha mẹ, có phải bạn luôn mong muốn con mình:

  • + Phát triển khỏe mạnh, năng động, có lý trí, tư duy sâu sắc?
  • + Có trí tuệ và có đam mê?
  • + Có đời sống nội tâm phong phú, có chỉ số cảm xúc cao để trở thành đứa trẻ hạnh phúc, chứ không chỉ là giỏi kiến thức?

Để đạt được những mong muốn này, các chuyên gia khuyến khích cha mẹ cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn rất sớm trong bụng mẹ. Giáo dục âm nhạc cho trẻ là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ, ngoài ra còn là phương tiện giúp phát triển thể chất, giúp trẻ có một trí tưởng tượng phong phú, phát triển trí tuệ, tăng cường trí thông minh, tăng cường trí nhớ, tình yêu thiên nhiên, gia đình, phát triển óc sáng tạo, tính kiên nhẫn, bền bỉ và đặc biệt tạo cho trẻ một khả năng học tập không ngừng nghỉ.

Thấu hiểu mong muốn của bạn-các bậc làm cha mẹ, và kết hợp với những nghiên cứu từ các chuyên gia, PAA (Performing Arts Academy) không chỉ cung cấp một chương trình đào tạo khác biệt mà còn tạo dựng một môi trường giúp con bạn được "nhúng mình" trong thế giới âm nhạc để phát huy tối đa tiềm năng của con.

Ở PAA, con sẽ được:

  • + Học theo chương trình đảm bảo chuẩn Quốc gia về đào tạo âm nhạc để con có được nền tảng vững chắc, có thể phát triển cao hơn trong tương lai
  • + Học những khái niệm âm nhạc cơ bản thông qua các trò chơi đầy sáng tạo và vui vẻ giúp con có cảm hứng và đam mê
  • + Học âm nhạc thông qua các trò chơi mà với một đứa trẻ chơi chính là phương pháp học dễ tiếp thu nhất.
  • + Qua việc học âm nhạc, PAA giúp con phát triển các kỹ năng sống quan trọng như tính kiên nhẫn, bền bỉ, sáng tạo...

Chúng tôi không phải là nơi duy nhất, nhưng tin tưởng sẽ là nơi tốt nhất để đồng hành cùng bạn và những đứa con thân yêu của bạn để đoạn đường dài của cuộc đời không chỉ thành công mà còn hạnh phúc. Tại PAA chúng tôi tập trung vào con người, quan tâm đến yếu tố trẻ phát triển được kỹ năng cảm xúc và hoàn thiện bản thân tốt lên nhờ âm nhạc, biết đam mê và sống bằng tình yêu thương. Tại PAA (Performing Arts Academy), với đội ngũ chuyên gia âm nhạc từ các nước, được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường danh tiếng như nghệ sĩ Aaron Wilson là một nghệ sĩ saxophone jazz người Mỹ. Biểu diễn âm nhạc trên toàn cầu trong 15 năm qua và những nghệ sĩ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, đến từ các nước có nền âm nhạc nổi tiếng như Học viện Âm nhạc Cao cấp Cuba (ISA), Trường Âm nhạc Quốc gia nổi tiếng (E.N.A), nước Anh, Mỹ…

Được thành lập vào tháng 9 năm 2009. Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Thành phố Hồ Chí Minh (PAA) ngay từ khi thành lập, PAA đã đạt được thành công nhanh chóng, tăng từ chỉ một số ít, đến gần 150 lớp từ mọi lứa tuổi, học sinh thiếu niên và người lớn. Từ một nền tảng vững về chuyên môn cũng như sự tín nhiệm của quý anh chị trong 10 năm qua, PAA (Performing Arts Academy) tin tưởng sẽ phát triển hơn nữa để mang đến cho xã hội những nhân tài trí tuệ cũng như cảm xúc để hạnh phúc hơn. PAA (Performing Arts Academy) khát khao là nơi khơi nguồn, tạo nên những nhân tài kiệt xuất cho xã hội, những nhà lãnh đạo tài năng và sẽ là nơi tổ chức nghệ thuật biểu diễn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

https://paa.com.vn/

---------------------------

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG TM BRANDING
TM Branding Trust & More

Hotline: 0979 249 222 - Kinh doanh: 0987 843 987
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Website: https://tmbranding.vn
Địa chỉ: 19 Đường 58, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
VPĐD:  01 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Bình luận

m
Điện thoại: +84 979 249 222
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Địa chỉ: 5/2A Đường 112, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức