/ Câu chuyện thương hiệu T COFFEE

3 ĐIỀU CỐT LÕI TẠO NÊN T COFFEE.

Khách hàng đến với T Coffee không chỉ là uống, không chỉ đến rồi đi. Đến T Coffee, bạn sẽ được trở về với T Coffee, bạn – khách hàng sẽ được trở về với sự bình yên, thoải mái trong không gian thoáng đãng, mát mẻ nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng. Với một chút hoài cổ về xa xưa để trở về với chính mình sau một ngày dài ...

Với T Coffee người #Barista giỏi là người có tâm. Với T Coffee thức uống sạch được tạo ra “từ tâm” của người pha chế. Vì thế, ở T Coffee, chúng tôi luôn trân trọng và đề cao giá trị sống của khách hàng. Với mong muốn T Coffee sẽ trở thành nơi mọi người được kết nối, trao giá trị cho nhau qua những câu chuyện tâm tình bên ly cà phê.

Giá trị nào làm nên T Coffee?

1. Tận tâm

Khát vọng “deliver value to every single person” - trao giá trị cho mọi người. Từng nhân viên, chúng tôi tin tưởng rằng mọi việc bắt đầu từ tâm, sự tận tình sẽ luôn gieo mầm giá trị cuộc sống.

Giá trị lại tạo nên giá trị, để cuối cùng có được một cuộc sống hạnh phúc và bình an.

Mỗi dịch vụ, sản phẩm của t- coffee sẽ luôn lấy khách hàng, cộng đồng làm trọng tâm cho mọi quyết định. Vì chính bạn – từng thành viên của T Coffee mới là nguồn cảm hứng tạo nên giá trị cho T Coffee.

2. Đam mê

Khi đam mê bạn sẽ làm việc sáng tạo hơn, tích cực hơn, hạnh phúc hơn và cuối cùng hiệu quả hơn. Và chỉ khi bạn hạnh phúc, bạn mới tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn.

Vì thế ở T Coffee, chúng tôi luôn nhận thức được rằng môi trường là nơi để từng thành viên trong ngôi nhà T Coffee phát huy điểm mạnh, thỏa sức đam mê của chính mình. Đó cũng là một phần nỗ lực mà T Coffee mong muốn mang đến giá trị cho khách hàng.

3. Chuyên nghiệp

Ở T Coffee, chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu, không chỉ để ngon, sạch, đảm bảo dinh dưỡng, cân bằng, đa dạng và tối ưu cho khách hàng qua từng ly thức uống. Sự tỉ mỉ, sự tận tâm và sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo sạch từ sơ chế đến pha chế, chế biến các món ăn, thức uống. Với mỗi ly thức uống được trang trí từ tâm, tinh tế đưa đến cảm giác ngon miệng cho quý khách hàng. (touch the taste).

Không chỉ thế ở T Coffee sự chuyên nghiệp còn thể hiện trong thái độ , cung cách phục vụ quý khách hàng là sự cam kết của T Coffee.

-----------------

???? T COFFEE - Touch the taste

???? 235 Điện Biên Phủ, Khu Phố 3, Phường Phước Nguyên, Thành Phố Bà Rịa.

???? 0368. 38.59.68 - 086. 6789.172.

Mỗi thương hiệu của bạn là một câu chuyện, hãy để TM cùng bạn kể nên câu chuyện đó.

Bình luận

m
Điện thoại: +84 979 249 222
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Địa chỉ: 5/2A Đường 112, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức