Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

 / Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

PHÒNG THUÊ NGOÀI MARKETING MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP❓

Xin chào anh/chị chủ doanh nghiệp!

Dựa theo thực trạng hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa có phòng marketing hay đã có nhưng 1 người đảm nhiệm hết tất cả các vị trí, khiến cho doanh số doanh nghiệp sụt giảm trầm trọng. Vậy, phòng marketing thuê ngoài có lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Dưới đây là những góc nhìn của em về thuê phòng marketing ngoài:

1.Nhân sự chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch marketing chi tiết cho từng giai đoạn. Thông qua đánh giá khách quan của họ, doanh nghiệp sẽ thấy được những điểm mạnh, điểm yếu của s.ản ph.ẩm/dị.ch v.ụ, từ đó có phương án, biện pháp thay đổi hợp lý.

2. Tạo ra và dẫn đầu xu thế marketing: Khi chọn sử dụng marketing thuê ngoài, s.ản ph.ẩm/dị.ch v.ụ/hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được truyền tải theo cách thức mới nhất, hiệu quả nhất.

3.Tiết kiệm ngân sách, tối ưu bộ máy nhân sự cho doanh nghiệp: Chỉ với khoản đầu tư bằng ⅓ thậm chí là ¼ c.hi p.hí cho nhân sự chính thức, doanh nghiệp đã có ngay phòng marketing đầy đủ các bộ phận.

4.Tối thiểu thời gian đào tạo: Doanh nghiệp không phải tốn thời gian đào tạo, cập nhật kiến thức mới cho nhân sự nên có toàn thời gian để tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh.

Các Anh/Chị mong muốn sở hữu hay tìm kiếm đội ngũ marketing xuất sắc hãy để lại thông tin hoặc ib trực tiếp, TMBranding luôn sẵn sàng tư vấn!

Chúc quý doanh nghiệp, anh chị, các bạn mọi sự thành công!

------------------------------------

TM BRANDING -Trust & More

☎ Hotline: 0979 249 222 - Kinh doanh: 0987 843 987

???? Website: https://tmbranding.vn

???? Địa chỉ: 19 Đường 58, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

???? VPĐD: 01 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

#thietkenhandienthuonghieu, #thietkethuonghieu #phongmarketingthuengoai, #FacebookAds #GiaiphapMarketing, #videomarketing, #Contentmarketing, #quantrinoidung, #TMBranding, #truyenthongthuonghieu, #thietkelogo,

Bình luận

m
Điện thoại: +84 987 843 987
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Địa chỉ: 19 Đường 58, Phường Phước Long A, TP.Thủ Đức