GIẢI PHÁP TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN GOOGLE

 / GIẢI PHÁP TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN GOOGLE

 Theo khảo sát của Google Consumer Barometer, tại Việt Nam có tới 71% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng, trong đó công cụ tìm kiếm Google đang chiếm hơn 90% thị phần. Những con số trên đủ để thấy được lượng khách hàng tiềm năng của bạn lớn như thế nào. 

 Bạn đã nhận ra được điều này và đã xây dựng website. Tuy nhiên, trang web của bạn còn mới và không đem lại nhiều hiệu quả, bạn chưa có ngân sách lớn để đầu tư dài hạn, hay bạn đã thuê một dịch vụ bên ngoài nhưng kết quả làm bạn mất niềm tin và đang tìm một phương án mới hiệu quả hơn. Câu hỏi đặt ra cho tất cả doanh nghiệp trong thời đại số:

Làm sao để tiếp cận được nguồn khách hàng trên Google một cách hiệu quả?

Dịch vụ SEO nền tảng TMBRANDING giúp tối ưu website chuẩn SEO về mặt kỹ thuật cũng như nội dung để mang lại trải nghiệm thân thiện cho người dùng, giúp họ dễ dàng hiểu được sản phẩm/dịch vụ mà bạn kinh doanh đồng thời giúp Google đánh giá tốt hơn website của bạn.

TMBRANDING giúp bạn xây dựng “ngôi nhà” trực tuyến trên “mảnh đất” Google đầy tiềm năng trong 3 tháng với:

  • SEO On-site: tối ưu toàn bộ cấu trúc website chuẩn SEO thông qua 48 chỉ số về chức năng quản trị và tình trạng của website.
  • SEO On-page: Cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua việc tối ưu các từ khóa bán hàng mục tiêu, vị trí đặt, mật độ của các từ khóa,... trên từng landing-page.
  • Content SEO: Kiểm tra và cải thiện các nội dung trùng lặp, nội dung mỏng, copy. Các nội dung chưa chuẩn SEO, hình ảnh lỗi, thẻ Alt, cách đặt thẻ website cũng sẽ được kiểm tra, tối ưu lại.

Bạn đã sẵn sàng "ĐẶT NỀN MÓNG" và xây dựng một phương án kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực của mình?. Cùng xem những kết quả ấn tượng TM Branding đã xây dựng chiến lược SEO bằng Content marketing cho khách hàng SLSC Việt Nam:

https://slsc.vn

--------------------

TM BRANDING -Trust & More

☎ Hotline: 0979 249 222 - Kinh doanh: 0987 843 987

- Website: https://tmbranding.vn

- Địa chỉ: 19 Đường 58, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

#thiếtkếbộnhậndiệnthươnghiệu, #GiaiphapMarketing, #Contentmarketing, #quantrinoidung, #TMBranding, #truyenthongthuonghieu, #thietkelogo, #Video_quảng_Cáo, #seotopgoogle

Bình luận

m
Điện thoại: +84 987 843 987
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Địa chỉ: 19 Đường 58, Phường Phước Long A, TP.Thủ Đức