/ Sách Trái Tim Kim Cương – Cao Thanh

Hành trình từ cục than trở thành “kim cương”
Sinh ra trong một gia đình nông dân nơi vùng quê nghèo khó, ngay từ đầu năm học lớp Ba, tác giả Cao Thanh đã sớm phải khóc trong chăn hàng đêm vì nhớ cha, mong mẹ, thương em. Học rất giỏi, chỉ ở cấp xã vùng quê nghèo thôi, nhưng Thanh cứ ngỡ mình giỏi nhất trần gian và đã nuôi những ước mơ lấp lánh, thanh cao. Chính những ước mơ cao bất chấp thân phận này đã gây ra vô số những bất an, xào xáo, đòn roi, thất vọng, bất lực trong gia đình và trong chính nội tâm của Thanh. Đỉnh điểm của nó là Thanh muốn tìm đến cái chết để tự giải thoát.
Ấy thế mà cô vẫn cứ đứng lên, cao hơn sau mỗi lần vấp ngã, đã biến những thất bại của mình thành những bài học quý, đã để cho những bất lực, bất công, bất nghĩa trong cuộc đời mình quay lại hun đúc ý chí, tình yêu và trí tuệ trong chính mình. 

Sách Trái Tim Kim Cương

Một viên kim cương xuất thân chỉ từ một cục than, nhưng cục than ấy đã chịu áp lực, nhiệt độ và cường độ cao trong một thời gian dài. Hành trình từ “Thanh tồ” đến “Thanh Cao” hôm nay có thể ví von là hành trình từ “than cục” trở thành “kim cương”. Chỉ trong vòng năm năm sau khi nhận cùng lúc hai tấm bằng cử nhân, tác giả đã Nam tiến, khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh kim cương, làm việc chăm chỉ, đối diện nhiều sóng gió và gặt hái một số thành tựu nhất định. Hiện tại cô là CEO Công ty Cao Diamond, Người sáng lập thương hiệu trang sức Lapola Jewelry.

Trích dẫn sách Trái Tim Kim Cương

Tác giả Cao Thanh – Sách Trái Tim Kim Cương

“Những vết xước khiến một viên kim cương trở nên duy nhất, độc đảo, khác biệt. Và đời người cũng thế… Xin biết ơn sâu sắc từng vết xước mà tôi đã có, dù được gây ra bởi bất kỳ ai hay bất cứ điều gì”

“Tôi yêu phụ nữ và tự hào mình là một thành viên trong cộng đồng tinh hoa đỏ. Vì vậy, tôi luôn nỗ lực làm việc tốt hơn mỗi ngày để làm nguồn cảm hứng cho chính mình và trở thành nguồn động lực cho những phụ nữ khác. “

Cuốn sách Trái Tim Kim Cương sẽ mang lại cho bạn điều gì?
Cuốn sách này là những bài học mà doanh nhân – tác giả Cao Thanh chắt lọc từ chính những va vấp và thất bại của 30 năm đầu đời trên hành trình tìm thấy chính mình để yêu, khát vọng và tỏa sáng cho đời. 
Cô chia sẻ: “Hy vọng cuốn sách sẽ đem đến niềm cảm hứng và hy vọng cho những bạn trẻ đang đi tìm bản sắc riêng, những người đang vật lộn với bệnh trầm cảm và cả những ai đang ấp ủ khát khao khởi nghiệp, nhất là trong lĩnh vực kim cương.” 

 

Hành trình yêu, khát vọng và tỏa sáng cho đời – Sách Trái Tim Kim Cương

 

Chia sẻ từ CEO TM Branding – Nguyễn Tăng Hải

Sách trái tim kim cương

Bìa sách Trái tim kim cương thiết kế trang nhã, lịch lãm và quý phái, mang tinh thần của tác giả Cao Thanh

Đặt mua sách tại:

Bình luận

m
Điện thoại: +84 979 249 222
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Địa chỉ: 5/2A Đường 112, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức