/ THẨM MỸ QUỐC TẾ EMIA

THẨM MỸ QUỐC TẾ EMIA

Thẩm Mỹ Quốc Tế Emia, với khát vọng mong muốn giúp chị em phụ nữa nhận thức quyền lợi của phái nữ về cái đẹp, góc nhìn đúng đắn về việc làm đẹp trong sự nghiệp tạo ra và năng tầm giá trị bản thân bên trong mình để tự tin đón nhận những điều tuyệt vời của một Thẩm Mỹ Quốc Tế Emia, với khát vọng mong muốn giúp chị em phụ nữa nhận thức quyền lợi của phái nữ về cái đẹp, góc nhìn đúng đắn về việc làm đẹp trong sự nghiệp tạo ra và năng tầm giá trị bản thân bên trong mình để tự tin đón nhận những điều tuyệt vời của một thế giới.

Chia sẻ từ CEO Thẩm Mỹ Quốc Tế Emia:
Tôi bị tàn nhang bẩm sinh và bị mụn nhiều vùng má, vì thế tôi đã rất tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Tôi cũng đã từng tìm rất nhiều nơi điều trị nhưng không hết mà còn làm cho da tôi ngày một nặng hơn

Sau bao nỗ lực tìm kiếm và sử dụng trong suốt những năm tháng sinh viên rồi đi làm, cuối cùng may mắn cũng đến, tôi đã tìm ra được đúng phương pháp điều trị cho mình. Chính sự thành công ấy giúp tôi tư tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. 

Từ đó tối ước mơ mong muốn tất cả chị em phụ nữ đều có thể tự tin hơn, yêu bản thân mình hơn và có cho mình một nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả và không phải trải qua nhưng ngày bị stress đến trầm cảm như tôi đã từng.

THẨM MỸ QUỐC TẾ EMIA
- 135 đường D1 Khu Dân Cư Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Hotline: 0967 377 457

Bình luận

m
Điện thoại: +84 979 249 222
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Địa chỉ: 5/2A Đường 112, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức