/ Về thương hiệu Lingo connector

Được thành lập nhằm hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp tiếng Anh đặc biệt là IELTS , chuyên môn nghiệp vụ tour guide, host người nước ngoài và vận dụng làm việc trong môi trường quốc tế. LCE xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp, linh hoạt và thực tế cho người học dựa trên sự kết hợp kiến thức chuyên sâu từ giáo viên tiếng Anh và chuyên gia giáo dục. Chương trình IELTS được chọn lọc kỹ lưỡng và được biên soạn dựa trên nhu cầu thực tế của người học và thị trường lao động. Kiến thức từ chương trình IELTS giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng, và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

HỆ SINH THÁI TIẾNG ANH CỦA IELTS LINGO CONNECTOR

Lingo Connector đã và đang xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện nhất Việt Nam cung cấp cho người học môi trường giáo dục tiếng Anh trong xuyên suốt, liên tục và rộng khắp Việt Nam. Lingo Connector đặt mục tiêu trở thành một trong những nguồn học tiếng Anh đáng tin cậy nhất ở Việt Nam bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao, thực tế và thiết thực trong chương trình giảng dạy, kết hợp với hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh thực tế toàn diện.

Bạn có biết, khi bạn bị giới hạn về ngôn ngữ là giới hạn về nhận thức, cơ hội nghề nghiệp và tiếp cận thế giới phát triển?

Hiểu điều này, đội ngũ những người sáng lập hệ sinh thái Lingo Connector luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng nhất để giúp bạn sử dụng tiếng anh hiệu quả cho nghề nghiệp, phát triển tư duy bằng tiếng Anh, từ đó trở thành công dân toàn cầu với nhiều cơ hội nghề nghiệp mới.

"It is impossible for a man to learn what he thinks he already knows."

Sứ mệnh quan trọng nhất mà IELTS Lingo Connector – Education theo đuổi là để giúp đỡ người học Tiếng Anh đạt được mục tiêu học ngôn ngữ của mình, từ đó mở ra cho người học nhiều cơ hội mới nghề nghiệp mới. Người học sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn từ khả năng tiếng Anh được đào tạo từ IELTS Lingo. Trách nhiệm của IELTS Lingo Connector – Education là cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng và thực tế cho tất cả các học viên đã chọn tiếng Anh làm ngoại ngữ giao tiếp quan trọng nhất cho mục tiêu nghề nghiệp hay học tập.

Sứ mệnh của của IELTS Lingo Connector là tạo ra hệ sinh thái giáo dục, một mạng lưới xã hội rộng lớn cho người học Tiếng Anh trên toàn Việt Nam và kết nối người học với bạn bè quốc tế.

Với IELTS Lingo Connector người học có môi trường học tập linh hoạt, online, offline kết hợp với du lịch trải nghiệm với người nước ngoài. IELTS Lingo Connector – Education đã và đang xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện nhất Việt Nam cung cấp cho người học môi trường giáo dục tiếng Anh trọn xuyên suốt, liên tục và rộng khắp Việt Nam.  đặt mục tiêu trở thành một trong những nguồn học tiếng Anh đáng tin cậy nhất ở Việt Nam bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao, thực tế và thiết thực trong chương trình giảng dạy, kết hợp với hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh thực tế toàn diện.

Hệ thống nhận diện của Thương hiệu Lingo Connector

Xem trực tiếp Lingo Connector:
https://lingoconnector.edu.vn/
https://lingoconnector.com/

Bình luận

m
Điện thoại: +84 979 249 222
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Địa chỉ: 5/2A Đường 112, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức