/ Ý nghĩa Logo Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ

Ý NGHĨA LOGO THẨM MỸ QUỐC TẾ HOÀN MỸ 
Logo được tạo nên từ hình dáng cách điệu của bông hoa, mái tóc và ngọn lửa, hòa quyện thành hình giọt nước mà nằm ẩn sâu lại chính là hạt giống để tạo nên sự hoàn mỹ.

Giọt nước:
Đại dương bao la lại được tạo nên từ nhiều giọt nước nhỏ hợp thành. Từng giọt nước tuy nhỏ nhưng có sức lan tỏa khi được hợp lực, tạo nên những con sóng lớn, có thể thay đổi mọi điều tốt hơn lên. Cũng như mong muốn của Hoàn Mỹ, được góp một giọt nước nhỏ lan tỏa giá trị chân, thiện, mỹ trong ngành Thẩm Mỹ. 

Hạt giống
Thể hiện việc kinh doanh theo triết lý “gieo hạt” của Hoàn Mỹ: có gieo có gặt, không gieo sẽ không có gì. Mọi kết quả ta nhận được đều do nỗ lực mà ta gieo. Hạt giống Hoàn Mỹ gieo trồng được nuôi dưỡng từ những giọt nước chân thiện mỹ sẽ tạo nên hạt giống tử tế. 
 
Bông hoa

Từ hạt giống được gieo trồng tử tế, tận tâm, thấu hiểu, trung thực và trách nhiệm sẽ cho ra đời những bông hoa “đủ nắng”, làm cho mỗi khách hàng, cho chính Hoàn Mỹ trở nên hoàn mỹ như tên gọi. 
 
Ngọn lửa:
Thể hiện cho triết lý “dấn thân”, dám nghĩ dám làm, dám thất bại, dám sửa sai của Hoàn Mỹ. Không ai có thể thay đổi quá khứ nhưng lại có thể tạo nên tương lai tốt đẹp hơn nhờ những gì dám làm và dám thay đổi ở hiện tại, chỉ cần chúng ta luôn tiến về phía trước, giống như hoa luôn hướng về phía mặt trời. Ngọn lửa cũng thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết và chá y mãi tinh thần khởi nghiệp. Ở đâu có đam mê, ở đó có sự hoàn thiện.

Giọt nước trong lành nuôi dưỡng  hạt giống tốt, hạt giống tốt gieo trồng ra những bông hoa đẹp và tất cả đều để phụng sự con người, lấy con người là trọng tâm, chính là biểu tượng của cô gái (nhân) nằm giữa logo.

------------------
Thương hiệu được xây dựng bởi TM Branding, thương hiệu tốt nhất năm 2021. Thương Hiệu Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ với 5 chi nhánh ở TP.Hồ Chí Minh và các Tỉnh.
-----------------
Tìm hiểu về Hệ thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Hoàn Mỹ: https://thammyhoanmy.vn/
Fanpage chính, Chi nhánh HCM: https://www.facebook.com/thammyhoanmy.vn

Bình luận

m
Điện thoại: +84 979 249 222
Email: tmbrandingvn@gmail.com
Địa chỉ: 5/2A Đường 112, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức